Cấu tạo và công dụng của băn keo phản quang

Băng keo phản quang có độ phản quang cao, công nghệ phản quang theo cấu trúc kim cương, ứng dụng công nghệ keo nhạy áp lực cho độ dính cao trên những phương tiện giao thông như xe tải, rơ móc, và những xe tải cỡ lớn, để nâng cao tầm nhìn và khả năng nhận diện phát hiện phương tiện.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về cấu tạo của băng keo phản quang để có thể dễ dàng lựa chọn. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm cùng loại với băng keo phản quang như sơn phản quang, phim xuyên sáng, đinh phản quang, màng phản quang...Sản phẩm này có nhiều điểm chất lượng tốt: độ bền, tuổi thọ, áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Mà áp dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực giao thông.

 

Cấu tạo của băng keo phản quang.

 

Điểm chính của sản phẩm này là tính phản quang. Tính năng này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: khả năng tách lớp kết dính, độ bền uốn, độ co ngót, độ bền màu, hệ số phản quang, góc tới....

Chính vì thế mà mọi tuyến đường trong ngành giao thông điều có thể sử dụng băng keo phản quang. Sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại: Công nghệ vi lắng kính cường độ cao, lớp phủ bề mặt tốt, chống trầy xước cao. Màu sắc rất phong phú. Đặc biệt mỗi màu sắc có một hệ số phản quang và góc tới riêng biệt.

Băng keo phản quang cấu trúc kim cương cộng với keo nhạy áp lực dễ thi công lắp đặt trên phương tiện và dễ dàng bóc tách lớp lót.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Màu trắng bạc, màu đỏ, vàng, đen.

- Bề mặt màng phủ: PMMA, mềm dẻo.

- Bề mặt lót: màng PE.

- Độ phản quang cực cao tăng khả năng nhìn thấy vào ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Ưu điểm nổi trội.

 

Sản phẩm sử dụng rất tiện dụng hơn các loại sản phẩm khác vì được trang bị lớp keo có sẵn và có tấm nền phía dưới để bảo vệ và chỉ cần bóc lớp dính nền ra. Rồi dùng vào vật dụng tùy theo mục đích của mọi người khác nhau. Để có thể huy tốt nhất cho sản phẩm và mang lại sự bền lâu. Thì trước khi dán vào các vật dụng bạn cần làm sạch các thiết bị đó để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu tốt hơn bạn có thể dùng thêm chiếc chà để làm mịn vùng dán, để chúng bằng nhau.

Không như các sản phẩm các trước khi sử dụng chúng ta cần phải làm ướt hoặc nung nóng trước. Chỉ cần bóc lớp dính nền ra rồi có thể sử dụng. Bằng cách dán vào các đồ dùng mà mình muốn sử dụng. Để mang lại sự chắc chắn và hiệu quả tốt nhất. Cần nhấn nhẹ để nó mang lại hiệu quả tốt nhất bằng cách nó bám dính tốt hơn.

 

Công dụng băng keo phản quang.

 

Vì tính chất linh hoạt của mình mà ứng dụng của băng keo phản quang xuất hiện ở khá nhiều ngành.

- Các chiếc xe hoạt động vào ban đêm điều cần phải trang bị vật liệu phản quang này. Để phát ra tín hiệu tạo ra sự nhận biết tránh gây tai nạn trong môi trường không có ánh sáng. Vật liệu này còn để trang trí cho các chiếc xe máy, bảng hiệu, áo đồng phục.... Là những điều mà chúng ta hay gặp ở ngoài đời sống.

- Dùng vào các sản phẩm như: thuốc dược liệu, kho buôn bán, hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng chai, nhãn cho thực phẩm, bao bì sản phẩm.... điều phải cầu đến sản vật liệu phản quang nay.

- Các hoạt động của gia đình cũng rất cần đến băng keo phản quang. Áp dùng và các món đồ nhỏ xinh dành cho trẻ nhỏ. Hoặc có thể là dán tường đem lại sự ngộ nghĩnh. Giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và đẹp hơn.

- Một ứng dụng mà băng keo phản quang đem lại chính là dùng trong biển báo giao thông. Với hiệu quả tốt hơn nữa đây còn là sản phẩm có mức chi phí thấp.

 

 Bảo hộ lao động Anh Đoàn

Hotline : 091.347.1771 (Mr Đoàn)

 Email: [email protected] - Website: http://baoholaodonganhdoan.vn/

Địa chỉ: 68 A2/2 Tổ 5A, KP3, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.